Kích thước dương vật dù to hay nhỏ cũng là một vấn đề thầm kín của đấng mày râu. Cũng do vấn đề này mà nhiều nam giới e dè, tự ti trước bạn tình vì cậu nhỏ không đủ to. Nếu bạn đang nằm trong tình huống éo le này thì hãy xem qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn một số thông tin tốt nhất cho việc tăng kích thước dương vật và dựa vào đó để khẳng định bản lĩnh đích thực của nam giới.

tăng kích thước dương vật

Kích thước và sự phát triển của dương vật

Khi nam giới bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì, dấu hiệu đầu tiên mà chúng ta dễ dàng nhận thấy nhất là quá trình tăng kích thước dương vật. Ở thời điểm này cũng là khởi đầu cho sự phát triển mạnh mạnh mẽ cho hormone testosterone. Chính nhờ sự kích thích sinh lý này mà kích thước cậu nhỏ sẽ có những thay đổi cực kỳ đáng kể.

Ở giai đoạn cuối thời gian dậy thì, kích thước dương vật sẽ phát triển và dừng lại ở mức cố định và hầu như sẽ ít có sự thay đổi. Tuy nhiên, kích thước tăng trưởng của dương vật cũng sẽ chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố bên cạnh khác bao gồm di truyền hoặc thuộc một chủng tộc. Chẳng hạn người gốc Phi được đánh giá là có kích thước dương vật lớn nhất và thấp nhất là người châu Á. 

kích thước và sự phát triển của dương vật

Kích thước dương vật của người Việt nam

Chúng ta luôn tò mò về kích thước cậu nhỏ trung bình của người việt là bao nhiêu? Thì để giải đáp cho câu hỏi trên, trước tiên chúng ta cần hiểu rằng Việt Nam là một quốc gia thuộc châu Á, vậy nên kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam sẽ không thật sự quá vượt trội. Khi cậu nhỏ nam giới việt ở trạng thái cương thì có chiều dài đạt khoảng 11cm đến 13cm và ngược lại ở trạng thái bình thường thì chỉ đạt khoảng 5cm đến 10cm mà thôi.

Kích thước dương vật trung bình của thế giới theo thống kê được tính đến thời điểm hiện tại, bao gồm:

 •  Cộng Hòa Congo có cậu nhỏ trung bình cực khủng với khoảng 17,93cm.
 • Xếp hàng thứ hai đó chính là các chàng trai của Ecuador với “cậu nhỏ khi vươn nồng” là 17,77cm, tiếp đó quốc gia châu phi Ghana cũng không thua kém khi đạt 17,31cm và Colombia 17,03cm.
 • Các nước châu Âu như Pháp cũng cỡ 16cm và Đức 14,48 cm.
 • Khu vực châu Á có độ dài khiêm tốn hơn khi Hàn Quốc 10cm và Trung Quốc ở mức 11cm.

kích thước dương vật trung bình

Kích thước của dương vật của phái mạnh sẽ không phụ thuộc vào thể trạng của họ. Vậy khi nào nam giới mới được xem là có kích thước dương vật nhỏ?

Nếu như nam giới đã qua độ tuổi có kích thước dương vật chỉ đạt khoảng 2.5cm đến 5cm thì khi đó chúng ta có thể nhận biết rằng chúng ta đã rơi vào mục “những chàng trai khoai nhỏ”.

Xem thêm gel tăng kích thước dương vật mới nhất!

Tại sao nam giới muốn tăng kích thước dương vật

Có rất nhiều lý do khiến đấng mày râu muốn gia tăng kích thước dương vật của mình bởi vì khi thực hiện hóa được điều này sẽ giúp họ đạt rất nhiều lợi ích trong cuộc sống, đời sống tình dục nói riêng, điển hình bao gồm:

 • Khi kích thước dương vật lớn thì các chàng trai sẽ có cảm giác khoái cảm cao hơn khi yêu.
 • Với kích thước dương vật đủ to chúng ta sẽ trở nên đầy tự tin và sự bản lĩnh trước mặt bạn tình.
 • Khi có được cậu nhỏ lớn sẽ giúp họ có thể kéo dài thêm thời gian quan hệ cũng như là tăng cường sức mạnh sinh lý bản lĩnh đàn ông.
 • Tăng khả năng lắp đầy và ma sát tốt hơn với thành âm đạo tạo ra một chất lượng quan hệ tốt nhất và giúp cho cả hai lên đỉnh một cách dễ dàng hơn.
 • Kích thích ham muốn, hấp dẫn trong mắt bạn tình.

tại sao nam giới cần tăng kích thước cậu nhỏ

Là một người đàn ông, thì việc thể hiện bản lĩnh giường chiếu là vô cùng quan trọng. Họ muốn mình phải thật mạnh mẽ trong mắt người tình cũng như là cùng họ lên đỉnh.

Tuy nhiên, kích thước cậu nhỏ không phải là tất cả vì để có một cuộc yêu chất lượng cao nhất thì yếu tố về thời gian quan hệ, sức khỏe sinh lý, các kỹ năng, không gian ân ái,… cũng được đánh giá rất cao.

Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn?

Bởi vì có sự chênh lệch giữa các vùng quốc gia vậy nên kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn sẽ được dựa theo các quy chuẩn của khu vực đó. Có một quy chuẩn mà chúng ta có thể hiểu đó chính là dựa vào độ sâu âm đạo phụ nữ.

Cụ thể hơn là phụ nữ Việt ở trạng thái bình thường thì chiều dài của âm đạo sẽ vào khoảng 9cm và khi bị kích thích có thể sâu đến 12 – 13cm. Vậy nên để có thể chạm vào “đỉnh của nàng” chúng ta có thể dễ dàng đạt được.

Còn với nhiều trường hợp cậu nhỏ của bạn “ngắn” hơn thì lúc nào chúng ta cần phải tìm hiểu những cải thức để có thể tăng kích thước dương vật.

Cách tăng kích thước dương vật vĩnh viễn tại nhà

Mặc dù kích thước dương vật sẽ không thật sự ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục. Nhưng khi sở hữu một cậu nhỏ có kích thước đủ to sẽ làm cho chúng ta cảm nhận được sự tự tin và kiêu hãnh hơn.

Vì vậy, họ vẫn luôn luôn tìm những cách thức để có thể cải thiện kích thước cậu nhỏ một cách an toàn hiệu quả. Và Xtramax sẽ gợi ý cho bạn những cách để làm to dương vật vĩnh viễn tại nhà. Đầu tiên sẽ là những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay được tổng hợp dựa trên sự phát triển bình thường.

bài tập tăng kích thước dương vật

Bài tập Ultimate Stretch

Chúng ta mở đầu với một bài tập nhẹ nhàng và ít “sát thương” Ultimate Stretch. Bài tập này giúp làm quen với quá trình thay đổi của cậu nhỏ.

Các bước thực hiện như sau:

 • Từ từ kích thích cho dương vật trở nên cương cứng.
 • Tiếp theo, dùng tay rút bao quy đầu xuống và nắm nhẹ phần cách đầu dương vật khoảng 2 cm.
 • Dùng một lực tay để kéo cậu nhỏ hướng ra phía ngoài. Nên kéo một cách vừa phải để tránh bị tổn thương.
 • Tiếp đó thì bạn nên  giữ nguyên tư thế kéo ra này trong khoảng 20 giây.
 • Có thể kéo qua trái hoặc qua phải luân phiên.

bài tập ultimate stretch

Bài tập Backward Puller

Backward Puller là một bài tập tương đối hiệu quả để tăng kích thước dương vật cho người mới bắt đầu làm quen. Nó giúp cải thiện được kích thước và cùng với đó là khả năng cương cứng của dương vật

Các bước thực hiện như sau:

 • Kích thích dương vật cứng lên
 • Rút bao quy đầu xuống và nắm lấy dương vật tại phần cách đầu khoảng 2 cm.
 • Dừng cả hai tay đặt dưới thân dương vật để hỗ trợ.
 • Dùng ngón cái để kéo phần da ở dương vật theo hướng đi ngược vào cơ thể cơ thể giữ trong 20 giây.
 • Lập lại 10 và liên tục thay đổi vị trí của ngón.

bài tập backward-puller

Bài tập Thumb Strecher

Một dạng bài tập làm to dương vật  dành cho người đã ở trình độ cao hơn. Với cách thức thực hiện có phần khó hơn nên chúng ta cần phải lưu ý các bước và vị trí đặt tay để tránh tổn thương xảy ra.

Các bước thực hiện như sau:

 • Kích thích để cậu nhỏ của bạn đạt trạng thái cương cứng
 • Tiếp tục kéo phần bao quy đầu xuống và nắm phần đầu dương vật.
 • Tiếp theo, đặt ngón vị trí của ngón cái gần với phần gốc dương vật rồi dùng 1 lúc để ấn ngón cái xuống dưới.
 • Giữ tư thế nhấn ngón cái đó trong khoảng 20 giây
 • Nên duy trì lặp lại liên tục và thường xuyên thay đổi vị trí của ngón cái.

bài tập thumb-stretcher

Ngoài ra thì còn rất nhiều các bài tập khác mà bạn có thể tham khảo thêm để có thể trang bị “bí kíp” tăng kích thước cậu nhỏ cho bản thân.

Các lưu ý khi áp dụng các bài tập tăng kích thước dương vật

Dù rằng các bài tập này có độ hiệu quả và an toàn tương đối cao. Tuy nhiên nếu như trong quá trình tập luyện có những sai sót thì rất dễ gây ra những tổn thương, đau nhức tương đối là nguy hiểm cho người tập. Các bạn cần phải chú ý trong suốt quá trình tập luyện.

 • Dương vật của bạn cần phải đạt đủ độ cương cứng cần thiết trước khi thực hiện các bài tập.
 • Trong quá trình thực hiện bài tập thì chúng ta có thể nghỉ ngơi. Tránh việc tập luyện liên tục làm quá tải cậu nhỏ dẫn đến không đạt được hiệu quả cao.
 • Bên cạnh việc thực hiện các bài tập điều độ và đúng cách thì cũng nên kết hợp rèn luyện sức khỏe và xây dựng một chế độ ăn uống khoa học hợp lý. Điều này sẽ bổ trợ rất tốt cho quá trình làm tăng kích thước dương vật tự nhiên.

Thực phẩm làm tăng kích thước dương vật vĩnh viễn

Ngoài các bài tập thì bạn cần có sự kết hợp với các thực phẩm có vai trò đóng góp nồng độ hormone sinh dục cao để đẩy mạnh quá trình phát triển của dương vật.

Chuối

Chuối từ lâu luôn được xem là một thực phẩm rất tốt cho cơ thể, ngoài ra thì nó có chứa lượng lớn các chất dinh dưỡng hàng đầu cho quá trình tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả.

Nhờ vào lượng kali cao trong chuối nó có thể giúp cho tim hoạt động được hoạt động tích cực hơn làm tăng khả năng lưu thông máu, từ đó sẽ hỗ trợ cậu nhỏ tăng thêm kích thước lên vài con số.

Rau chân vịt

Rau bina hay còn được biết đến với cái tên rau chân vịt là một thực phẩm bổ sung magie cần thiết để thúc đẩy lưu thông máu hiệu quả. Là tiền để giúp cho việc hỗ trợ cậu nhỏ để tăng về chiều dài và đường kính nhanh chóng. Ngoài ra thì rau chân vịt còn có khả năng cường hóa bản lĩnh giường chiếu giúp các quý ông bền bỉ hơn khi lâm trận.

Cá hồi

Cá hồi là thực phẩm đặc biệt và không thể thiếu trong thực đơn làm tăng kích thước cậu nhỏ. Vì với lượng Omega 3 dồi dào và hàm lượng dinh dưỡng vượt trội quan trọng cho cơ thể. Cá hồi sẽ giúp cải thiện tình trạng máu đông từ đó tăng tuần hoàn máu, ổn định và không bị cản trở. Dương vật sẽ được cung cấp đủ đầy máu cần thiết cho sự phát triển, hạn chế rối loạn cương dương.

Dưa hấu

Dưa hấu, bạn không nghe nhầm đâu những miếng dưa mọng nước cũng có thể làm to dương vật của bạn đấy. Các Axit amin và L-arginine có trong loại quả này sẽ giúp sản xuất ra oxit nitric để hỗ trợ co giãn mạch máu tạo điều kiện thúc đẩy lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục. Nếu quá trình này được diễn ra thuận lợi thì việc tăng size dương vật hoàn toàn nằm trong tầm tay.

ăn gì tăng kích thước dương vật

Hành tây

Hầu hết nhóm thực phẩm được áp dụng để tăng kích thước dương vật chủ trọng sẽ có chức năng chính là kích thích cho quá trình tuần hoàn máu diễn ra thuận lợi và bổ sung dưỡng chất. Và hành tây là một thực phẩm sẽ là công cụ tốt nhất dành cho công việc này nếu bạn áp dụng chế biến hợp lý.

Gừng

Nhiều người không thật sự yêu thích và sử dụng gừng trong thực đơn nhưng hãy thêm nó vào thực đơn ngay khi biết những công dụng của nó. Gingerol là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong gừng giúp loại trừ hiện tượng máu đông, tăng cường khả năng lưu thông máu mạnh mẽ, lọc sạch các tạp chất trong máu.

Tôm, cua

Bổ sung tôm, cua và các loại hải sản thường xuyên trong thực đơn hàng ngày sẽ cung cấp một lượng các khoáng chất vi lượng, kẽm và protein cần thiết giúp cơ thể để sản sinh ra testosterone, làm nâng cao thể lực, phát triển cơ bắp và cải thiện tần suất “yêu”. Ngoài ra thì tôm cua còn là thực phẩm hiệu quả cho quá trình tăng kích thước dương vật nam giới.

Hàu

Nếu bạn đang muốn cải thiện làm to kích thước cậu nhỏ thì hàu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Bổ sung kẽm, tăng hoạt hóa máu đến với bộ phận sinh dục, cải thiện ham muốn là những gì mà hàu sẽ cải thiện về mặt sinh lý bạn. Nên nếu bạn muốn cải thiện được kích thước của mình thì không nên bỏ qua hàu nhé.

Bí ngô (hạt bí)

Bí ngô sẽ là thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ mà Xtramax sẽ giới thiệu đến bạn. Với lượng lớn vitamin E, photpho, magie, selenium, kẽm,… sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ tuần hoàn máu đến dương vật và như bạn đã biết thì điều này sẽ hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả.

Lưu ý khi áp dụng các thực phẩm này bạn sẽ phải cân đo kỹ lưỡng về thực đơn, tránh việc lạm dụng làm mất cân bằng sức khỏe. Tuy có thể làm tăng kích thước dương vật nhưng khi bạn đã quá lứa tuổi có thể tăng trưởng thì quá trình này sẽ diễn ra tương đối lâu và cần phải áp dụng nhiều liệu trình khác nhau.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một thủ thuật đặc biệt được thực hiện nhằm mục đích làm tăng chiều dài hoặc chu vi của cậu nhỏ. Nhu cầu tăng kích thước dương vật bằng cách phẫu thuật thì rất hiếm gặp. 

Theo các thông số mà Hiệp hội chăm sóc Niệu học Hoa Kỳ (UCF) đưa ra thì việc phẫu thuật chỉ thực sự cần thiết nếu như nam giới có tình trạng micropenis (dương vật ngắn hơn 7.5 cm khi cương).

Một số các thủ thuật mà các bác sĩ có thể áp dụng nếu như bạn có nhu muốn “làm chuyện ấy”

phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Đặt silicon – Loại hình phẫu thuật này sẽ đặt 1 dụng cụ silicon có hình liềm vào phần phía bên dưới da của dương vật làm cho nó dài và lớn hơn. Hiện nay thì thủ thuật Penuma là loại hình phẫu thuật làm tăng kích cỡ dương vật duy nhất được cấp phép bởi FDA cho mục đích phục vụ thương mại.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một đường cắt ở phía trên dương vật và đưa silicon qua xử lý vào phía trên của trục dương vật, sau đó sẽ tiến hành định hình để chắc chắn rằng nó sẽ vừa với kích cỡ và hình dáng của cậu nhỏ.

Chuyển mô mỡ – Các bác sĩ sẽ lấy các tế bào mỡ từ vùng có nhiều mô mỡ sau đó tiến hành tinh khuyết. Tiếp theo sẽ cắt một đường ở bên hông cậu nhỏ và tiêm mỡ vào trong.

Cắt dây chằng treo dương vật – Khi tiến hành phẫu thuật thì các bác sĩ sẽ cắt dây chằng treo của dương vật đi và lấy da từ vùng bụng xuống để ghép vào trục của dương vật. Mặc dù phẫu thuật này sẽ làm cho dương vật được treo thấp xuống hơn nhưng trên thực tế sẽ không tăng thêm kích thước.

Những thủ thuật khác

 • Ghép mô
 • Tiêm acid hyaluronic
 • Tiêm acid polylactic
 • Tháo rời dương vật

Phẫu thuật làm tăng kích thước có mang lại hiệu quả không?

Hiện tại, thì biện pháp cấy Penuma là thủ thuật thẩm mỹ phẫu thuật tăng kích thước dương vật duy nhất được FDA cấp phép được thực hiện. Còn các phương pháp còn lại là để phục vụ cho các vấn đề như chấn thương nghiêm trọng thì mới được áp dụng.

Trên thực tế có rất nhiều nam giới rất hài lòng khi thực hiện phẫu thuật khi có đến 56,7% nam giới lấy lại được sự tin của mình. Mặc dù vậy, không có gì để đảm bảo rằng khi thực hiện phẫu thuật sẽ không mang lại các vấn đề liên quan.

Nhiều trường hợp vì không vệ sinh vết khâu và xảy ra hiện tượng bị nhiễm trùng. Không những thế, vì đây là dạng phẫu thuật có tác động đến các sợi thần kinh tại cậu nhỏ nên sẽ dễ khiến nam giới mất đi sự kích thích cực khoái cũng như là cương dương bị rối loạn. Các biến chứng hoàn toàn có thể xảy ra một các cụ thể như:

 • Bầm thâm ở vùng phẫu thuật
 • Xuất hiện vết bầm dọc theo dương vật
 • Thay đổi hình dị dạng dương vật
 • Xuất huyết vết mổ
 • Nhiễm trùng
 • Sưng phù
 • Mất khoái cảm
 • Đau khi cương cứng
 • Để lại sẹo

hậu quả phẫu thuật

Nếu cần thiết sử dụng các biện pháp phẫu thuật thì hãy chắc chắn rằng mình sẽ chọn được 1 cơ sở an toàn có các giấy phép kinh doanh uy tín để không gặp các bất trắc có thể xảy ra và lưu ý những vấn đề hậu phẫu để đảm bảo được sức khỏe tốt nhất cho bản thân nhé.

Tóm lại biện pháp phẫu thuật không thật sự cần thiết cũng như sẽ tiêu tốn nhiều thời gian cũng như là chi phí lớn.

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

Có nhiều sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật được nhiều người tin dùng, cơ chế hoạt động của các dạng viên uống này là tăng cường máu lưu thông đến bộ phận sinh dục nam từ đó hỗ trợ phát triển các nhóm mô cơ tạo tiền đề làm to cậu nhỏ của nam giới.

Đa phần các sản phẩm này đều được tổng hợp từ các dược liệu tự nhiên, có độ an toàn cao đã được kiểm chứng. Viên uống làm to dương vật được nhiều người tin tưởng và sử dụng qua thời gian dài.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tăng kích thước cậu nhỏ rất hiệu quả được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ như:

Gravimax Rx

Cravimax Pro

Cravimax

Vipmax Rx

Winmax

Xtramax For men

Tham khảo thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm tại đây https://japans.vn/thuoc-tang-kich-thuoc-cau-nho

Gel tăng kích thước dương vật là gì?

Ngoài việc sử dụng thuốc thì gel cũng là một lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua được, những loại kem gel bôi này có tác dụng như một chất xúc tác phát triển mô cơ cho dương vật, đồng thời loại bỏ tế bào chết và tăng cường tế bào mới.

Các sản phẩm gel tăng kích thước rất đa dạng và được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường nổi tiếng nên rất được nam giới tin tưởng và sử dụng.

Thuốc tăng kích thước dương vật có hiệu quả không?

Có nhiều câu hỏi xung quanh việc thuốc làm to dương vĩnh viễn có thật sự tốt hay không? để giải đáp cho vấn đề này thì Xtramax xin chi ra những yếu tố để quyết định rằng liệu có nên sử dụng cách này không nhé.

Thành phần tự nhiên và an toàn

Đây là các sản phẩm viên uống được tổng hợp từ các dược liệu tự nhiên như dâm dương hoắc, ba kích, bạch tật lê, chiết xuất hàu,… đây đều là các vị thuốc có khả năng cung ứng máu đến cậu nhỏ của nam giới, bổ trợ cho việc tăng kích thước.

Hiệu quả của thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Xét về độ hiệu quả thì dựa trên các thành phần tự nhiên tác động làm cho cậu bé được phát triển nhanh chóng. Ngoài ra thì dòng sản phẩm này còn giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, xua tan những vấn đề như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mất đi ham muốn, mãn dục ảnh hưởng,…

Giá thành hợp lý

Giá của mỗi sản phẩm thương không quá đắt tiền, chỉ từ 790.000 VNĐ đối với sản phẩm Xtramax For Men được điều chế theo công nghệ mới của Mỹ. Không những thế mà các sản phẩm này sẽ không cần sử dụng xuyên suốt, chỉ với 1 vài liệu trình là đã có thể cải thiện được được các vấn đề của bản thân rồi.

mua hàng ngay

Nếu như bạn yêu thích, hãy đặt hàng ngay bên trên hoặc gọi ngay đến hotline 096.791.7500 để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu của Xtramax For Men về lĩnh vực nam khoa nhé.