Có chữa được rối loạn cương dương không? Biểu hiện, nguyên nhân.

Những điều cần biết về bệnh rối loạn cương dương

Nhận biết và điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương đã trở thành một nỗi ám ảnh đối với nam giới, bởi đây là bệnh lý khiến cho bản lĩnh đàn ông của họ đi xuống, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kiến thức cần thiết về bệnh lý rối loạn cương dương.
Theo một nghiên cứu từ Đại học Massachusetts (Mỹ) cho thấy, rối loạn cương dương xuất hiện ở nam giới từ 40 đến 70 tuổi, chiếm khoảng 50%. Người ta cũng ước tính khoảng 150 triệu nam giới trên toàn thế giới có rối loạn cương dương. Tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới (dưới 40 tuổi) chiếm khoảng 40%.
Tại Việt Nam, tình trạng này ngày càng phổ biến và có xu hướng trẻ hóa. Nam giới ở độ tuổi 18 – 20 cũng có nguy cơ mắc bệnh, thậm chí còn có chiều hướng gia tăng mạnh.

Rối loạn cương dương là gặp vấn đề gì?

 • Rối loạn cương dương là một tình trạng bị rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, khi đó thằng bé không thể cương cứng hoặc không đủ cương cứng để thực hiện giao hợp.
 • Đây là một bệnh lý thường xảy ra ở nam giới.Bệnh này không phải là một căn bệnh quá nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của người bị, tuy vậy nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống cũng như bản lĩnh của người đàn ông.

Rối-loan-cuong-duong

Những nguyên nhân gây ra chứng rối loạn cương dương

 • Do tâm lý tạo nên những căng thẳng cho thần kinh, mệt mỏi, stress cũng có thể tác động và gây khó khăn để đạt được sự cương cứng.
 • Mất đi tập trung trong quan hệ tình dục, bị rối loạn nội tiết.
 • Những yếu tố liên quan đến thần kinh như: Trầm cảm, một số bệnh thần kinh khác…
 • Những bệnh lý về chuyển hóa: cao huyết áp, rối loạn lipid máu, tiểu đường.
 • Sử dụng các chất kích thích như: cafe, thuốc lá, rượu và ma túy…
 • Những rối loạn làm giảm lưu lượng máu hoặc gây tổn thương đến các dây thần kinh trên “Cậu nhỏ”.

Rối-loan-cuong-duong

Những biểu hiện của bệnh Rối loạn cương dương.

 • Nam giới không có ham muốn về tình dục và “cậu nhỏ” không cương cứng được.
 • Nam giới còn ham muốn tình dục và “cậu nhỏ” không cương cứng được hay còn gọi là “Trên bảo dưới không nghe”.
 • “Cậu nhỏ” có thể cương nhưng không đủ cứng để chơi với cô bé hoặc có thể chơi đưuọc với cô bé một xíu là ngủ mất .
 • “Cậu nhỏ” có thể cương cứng được nhưng cương cứng không đúng thời điểm (khi cần làm chuyện ấy thì “cậu nhỏ” lại không cương cứng nhưng trong khi đang làm việc, đang ngủ thì “cậu nhỏ” lại dậy.

Ngăn những biểu hiện của rối loạn cương dương bằng cách nào thì hiệu quả?

Hiện nay, nhiều nam giới cảm thấy khổ sở, lo sợ về chứng rối loạn cương dương. Chuyện phòng the không được như ý muốn dẫn đến sự tự ti và tâm lý e ngại khi đi khám nên muốn chữa khỏi càng nhanh càng tốt.
Rối loạn cương dương có chữa khỏi được hay không là mối băn khoăn của các quý ông ở mọi thời đại. Trước kia, các danh y nổi tiếng thường dùng các loại thực phẩm, thảo dược như: Cây sâm đất, hạt me,… Tuy nhiên hiệu quả không cao và khó kiểm soát được tác dụng phụ.
Ngày nay, với sự phát triển khoa học công nghệ hiện đại, nhiều loại sản phẩm, nhiều bài dược y học hiệu quả an toàn được đưa vào hỗ trợ điều trị. Tuy vậy, không phải sản phẩm nào cũng có thể dùng để ngăn được rối loạn cương dương.

Hiện nay có rất nhiều thực phẩm hỗ trợ làm chậm quá trình xuất tinh của nam giới nhưng trong số đó lại không thể bỏ qua viên uống Xtramax For Men của chúng tôi.

baner-MUA-NGAY

Đây là một dòng sản phẩm hỗ trợ tốt trong việc hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dươnng của nam giới.

Để hiểu rõ thêm về những triệu chứng và sản phẩm Xtramax For Men của chúng tôi quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline : 09.84.81.0404hoăc truy cập website : xtramax.net để tìm hiểu rõ thêm về sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời